VIETBIS hướng tới kỷ niệm sinh nhật 11 tuổi ngày 18.6.2023

24/05/2024 | Thông tin Công ty
1644
VIETBIS hướng tới kỷ niệm sinh nhật 11 tuổi ngày 18.6.2023
18.6.2023 tới đây, VIETBIS sẽ chính thức tròn 11 tuổi. Theo định hướng của Ban Lãnh đạo Công ty, VIETBIS sẽ hướng tới kỷ nguyên mới với khát khao mới của một Doanh nghiệp trưởng thành. Tập thể VIETBIS đã và đang tổ chức nhiều hoạt động để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này.

Thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Tập thể VIETBIS thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cũng như mọi người dân Việt Nam khi tới Quảng Bình, Tập thể VIETBIS đã tổ chức viếng thăm, dâng hương trước phần mộ của Người để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới vị đại tướng tài ba của dân tộc. Những con em thế hệ F1, Gen Z của VIETBIS được nghe những câu chuyện về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, để hiểu về lịch sử dân tộc và truyền thống hào hùng của thế hệ cha ông. 

Cũng trong hành trình thăm Quảng Bình, gia đình VIETBIS đã thăm Quảng Bình Quan, Thành cổ, Tượng đài mẹ Suốt, hưởng nắng gió biển Nhật Lệ và thăm động Thiên Đường... 
 
Hoạt động thiện nguyện tại Nhà tình thương Hương La, Bắc Ninh
 
 
Với sứ mệnh Dịch vụ tiên phong, VIETBIS luôn tâm niệm mang những giá trị tốt nhất cho Cộng đồng Doanh nghiệp và Quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, những gì chúng tôi đạt được đều nhờ sự yêu thương, tin tưởng từ Quý khách hàng. 

"Chúng ta tồn tại nhờ những gì ta nhận, nhưng chúng ta sống nhờ những gì cho đi" - Winston Churchill.
 
Hoạt động trọng tâm cho dịp kỷ niệm sinh nhật 11 tuổi, VIETBIS sẽ tổ chức chuyến thiện nguyện tại Nhà tình thương Hương La (địa chỉ: xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh). Nhà Tình Thương đang nuôi dưỡng hơn 40 người. Trong đó có 2 cụ già bị mù loà cô đơn, 25 cháu, trong đó hầu hết các cháu không biết nói, không đi lại được, đặt đâu nằm đấy, trí não khờ dại, 6 cháu bệnh động kinh co giật. Mọi nhu cầu vệ sinh, ăn uống của các cháu đều không kiểm soát được. Các cháu rất khó khăn khi ăn uống vì miệng của các cháu bị co cứng, có cháu ăn 50 phút mới xong một bữa, trung bình 5 chị em phục vụ một bữa cơm cho 25 cháu hết 90 phút /bữa ăn.

Tập thể VIETBIS trích quỹ hoạt động, quỹ Công đoàn và các đóng góp cá nhân để cùng hướng tới những số phận không may tại Nhà tình thương Hương La vào ngày 17.6.2023. Các thế hệ F1 của đại gia đình VIETBIS được khuyến khích tham gia, để các con thêm thấu hiểu về cuộc sống, biết sẻ chia và có một trái tim nồng ấm.
--------------
Qua những hoạt động ý nghĩa, VIETBIS hi vọng rằng sẽ đóng góp được một phần nhỏ cho Cộng đồng và có những động lực để cùng nhau cố gắng, làm được nhiều điều có ích hơn cho xã hội.

CÔNG TY TNHH VIỆT BIS
Office: 96 Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Vietbis.vn | vCopy.vn
Chothuemayin.com.vn
Hotline: 024 7303 1068
| 0971 491 492 | 036 862 6789