Đánh giá máy scan Plustek SmartOffice SC8016U

| Tin sản phẩm
1077
Đánh giá máy scan Plustek SmartOffice SC8016U

Máy scan Plustek là một trong những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong văn phòng làm việc của mình. Nhờ những tính năng vượt trội mà máy đã thu hút rất nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng chọn mua.Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy scan công suất lớn thì cho doanh nghiệp của mình thì bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang trọng và tốc độ làm việc vô cùng lớn thì chiếc máy scan Plustek SC8016U xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp.  

Tốc độ nhanh, năng suất làm việc lớn

  • Với tốc độ quét 80 trang mỗi phút, 160 hình ảnh mỗi phút ở chế độ in hai mặt, khay nạp 100 tờ và chu kỳ làm việc hàng ngày là 8.000 trang mỗi ngày, SmartOffice SC8016U được thiết kế cho các doanh nghiệp cần scan nhiều tài liệu trong ngày.
  • Khay ADF : 100 tờ A4 hoặc 50 tờ A3 hoặc 20 thẻ card.

Quét được đa dạng các loại tài liệu khác nhau

Ngoài các tài liệu thông thường với khổ giấy A3 thì chiếc máy này còn có thể xử lý các dạng tài liệu khác như thẻ cứng( Căn cước công dân, giấy phép lái xe,..), thẻ dập nổi có độ dày lên tới 1.2mm. 
Vì vậy chiếc máy này còn rất phù hợp với các dự án số hóa

Công nghệ phát hiện kẹt giấy bằng sóng siêu âm

Cảm biến siêu âm phát hiện việc nạp tài liệu gốc 2 lần trong quá trình scan. Máy có thể tự động phát hiện các tài liệu có nhãn, có ghi chú hoặc biên lai được dán băng và tài liệu chưa tháo kẹp ghim. Công nghệ này giúp ngăn chặn việc nạp giấy kép và giúp cho năng suất làm việc của máy được cao hơn

Thao tác dễ dàng với các phím chức năng được trang bị trên máy bao gồm 

  • 4 phím : Up, Down, Scan, Standby và 9 chế độ : Scan, PDF, OCR, File, E-Mail, Copy, BCR, FTP.
  • Chuẩn kết nối USB 2.0 giúp việc kết nối và scan tài liệu thuận tiện hơn rất nhiều
  • Tính năng tự khởi động tiên tiến giúp máy scan Plustek SC8016U sẵn sàng hoạt động ngay khi đặt giấy vào khay nạp giấy.

Thân thiện môi trường - Tiết kiệm năng lượng

Máy scan Plustek SmartOffice SC8016U thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERGY STAR, công nghệ chiếu sáng bằng LED tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Máy scan Plustek SN8016U cũng có tính năng tự động đánh thức cho phép người dùng chỉ cần đơn giản đặt giấy vào máy quét để đánh thức máy quét từ chế độ chờ/ngủ.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH VIỆT BIS
  • Địa chỉ: 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024 7303 1068 - 0971 491492

Bình luận