Máy quét tài liệu A3 Document Cameras Viisan DL24

| Tin sản phẩm
1311
Máy quét tài liệu A3 Document Cameras Viisan DL24

Viisan DL24 là máy quét tài liệu thông minh đạt GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ danh giá IF năm 2024. GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF, được tổ chức bởi iF International Forum Design GmbH nổi tiếng có trụ sở tại Hannover, Đức, là một trong những giải thưởng thiết kế được đánh giá cao và được săn đón nhiều nhất trên toàn thế giới. Dòng VIISAN DL24 đã thu hút ban giám khảo với thiết kế tay cầm ngắn sáng tạo có Công nghệ chiếu sáng bất đối xứng, nhấn mạnh sự cống hiến của VIISAN Technology trong việc vượt qua các ranh giới về thiết kế và chức năng. Giữa sự cạnh tranh gay gắt với gần 11.000 bài dự thi từ 72 quốc gia, dòng VIISAN DL24 nổi bật nhờ chất lượng vượt trội và thiết kế tiên tiến.  

Diện mạo mới tinh tế hơn, tiện lợi hơn

Máy quét tài liệu Viisan DL24 có thiết kế khác biệt so với các dòng máy trước đây của hãng. Với phần tay ngắn được cấp bằng sáng chế có tính linh hoạt dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, giúp người sử dụng có thể quét tài liệu từ mọi góc độ. Đồng thời với thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích trên bàn làm việc của bạn, thiết bị rất phù hợp để sử dụng trong môi trường gia đình hoặc các văn phòng nhỏ.

 

Công nghệ phủ ánh sáng độc quyền

 

Nhờ công nghệ độc quyền bao phủ toàn bộ ánh sáng, DL24 có khả năng chiếu sáng hoàn hảo trong mọi môi trường . Đặc biệt thiết bị được trang bị thêm công nghệ giảm nhiễu 3D (3DNR) đảm bảo giảm thiểu độ nhiễu và nâng cao chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, công nghệ Curved Flattening và Desktop Cropping giúp việc số hóa tài liệu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Công nghệ chống phản chiếu ánh sáng

Bằng cách giảm thiểu phản xạ ánh sáng trực tiếp đến tài liệu, việc triển khai ánh sáng không đối xứng giúp trải nghiệm quét thoải mái hơn thậm chí trong môi trường có điều kiện ánh sáng yếu. Giảm độ bóng sáng trên tài liệu, đảm bảo chất lượng bản quét sắc nét và chuyên nghiệp.

 

Số hóa tài liệu dày một cách dễ dàng

 

Viiisan DL24 nổi bật với khả năng scan đa dạng từ các loại tài liệu đến scan sách. Công nghệ “Làm phẳng đường cong sách” được cải tiến giúp người dùng dễ dàng quét trang đơn phẳng, thậm chí là các tài liệu đóng bìa mà không cần phải mở bìa

 Viiisan DL24 được tích hợp phần mềm quét Viisan Cam với nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giúp khách hàng dễ dàng số hóa mọi tài liệu

Công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói (TTS)

Với công nghệ hiện đại hỗ trợ chuyển dạng văn bản thành giọng nói (TTS)* cho phép nghe đọc nội dung của bất kỳ tài liệu nào. Công nghệ này khiến tài liệu trở thành công cụ hỗ trợ cho quá trình học và phát triển khả năng ngôn ngữ ở trẻ nhỏ hoặc những người mắc chứng khó đọc. Viisan DL24 là giải pháp tuyệt vời mang tính nhân văn, hỗ trợ các nhóm người này có thể truy cập và hiểu được các nội dung bằng văn bản dễ dàng hơn.

 

 * Chức năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói chỉ khả dụng trên các phần mềm phiên bản Windows.

 

Trải nghiệm công nghệ video chất lượng Full HD

Viisan DL24 tự hào là sản phẩm có chất lượng video full HD, có khả năng đạt được 30 khung hình trên giây. Ngoài ra DL24 còn được trang bị cụm Camera UVC, tích hợp liền mạch với các phần mềm của bên thứ ba có thể nhận dạng được Camera UVC, bao gồm Zoom, Microsoft Teams và Google Meet. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để trình chiếu các sản phẩm video và đem lại trải nghiệm tốt nhất trong các cuộc họp trực tuyến của doanh nghiệp.
 


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Vietbis để được tư vấn chi tiết!
 

 CÔNG TY TNHH VIỆT BIS

  •   96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  •   Hotline: 024 7303 1068 - 0971 491492
  •   Email: contact@vietbis.vn


 


Sản phẩm liên quan


Linh kiện liên quan


Bình luận