Camera Viisan P4W- Trợ thủ đắc lực cho giáo dục

| Tin tức
470
Camera Viisan P4W- Trợ thủ đắc lực cho giáo dục

Vissan P4W là một thiết bị hiển thị không dây với camera lên tới 13 megapixel, phát trực tuyến 4K ở tốc độ 30 khung hình/ giây và khả năng thu phóng kỹ thuật số 30X. Thiết bị này cho phép giáo viên hiển thị chi tiết nhất các tài liệu học tập, các mô hình minh hoạ trong giờ học. Bên cạnh đó thiết bị này không chỉ được sử dụng trong các lớp học trực tiếp mà nó có thể ứng dụng trong các lớp học trực tuyến bởi Viisan P4W  hỗ trợ tích hợp với tất cả các ứng dụng hội nghị truyền hình phổ biến như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet, Cisco Webex và Go To Meet, để bạn sẵn sàng giải quyết vấn đề học tập từ xa. Ngoài hỗ trợ cho giáo dục thì thiết bị này còn có thể ứng dụng để họp online hay kinh doanh,...

Vì đây là một thiết bị có khả năng kết nối không dây nên nó vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Sản phẩm được thiết kế với các nút điều khiển vật lý nên nó rất  dễ dàng để sử dụng. Ngoài ra sản phẩm này còn có tích hợp pin hoạt động lên đến 9h.

Kết nối Wi-Fi Direct (ngang hàng) tức thì 
Với công nghệ WiFi ngang hàng (P2P), P4W cung cấp kết nối Wifi trực tiếp tới máy tính của bạn. Tính năng cải tiến này đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy tối đa mà không ảnh hưởng đến kết nối Wifi  hoặc Ethernet hiện có của trường học hoặc cơ quan của bạn.

Chất lượng 4K rõ nét  với Zoom kỹ thuật số 30X
Với độ phân giải 4K cộng với khả năng thu phóng kỹ thuật số 30X, bạn có thể phóng to mẫu vật hoặc bất kỳ vật thể nào và xem mọi chi tiết với độ rõ nét đáng kinh ngạc.
Khu vực chụp A3 lớn và cánh tay có thể điều chỉnh được độ cao cho phép có thể hiển thị được nhiều tài liệu có kích thước lớn cũng như bất kỳ các vật thể nào mà bạn muốn trình bày trong giờ học ở mọi góc độ khác nhau.

Phần mềm VisualCam được thiết kế độc quyền cho các sản phẩm Viisan, nó cung cấp cửa sổ toàn màn hình và nhiều chức năng chú thích khác nhau cho phép bạn thêm trực tiếp chú thích vào cửa sổ trực tiếp bằng cách sử dụng các công cụ vẽ tự do, thu phóng và xoay hình ảnh, đóng băng video trực tiếp, thay đổi độ phân giải và điều chỉnh độ sáng. Với phần mềm trực quan hóa mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng trình bày hoặc ghi trước bất kỳ tài liệu giảng dạy nào theo nhiều cách khác nhau, như chụp ảnh nhanh, quay video bằng cách bật chế độ hình ảnh trong ảnh, quét tài liệu, tạo video dừng chuyển động, so sánh hình ảnh bằng cách chia đôi màn hình, hoặc sử dụng chức năng bảng trắng tương tác.

Công cụ chú thích đơn giản và nhanh chóng
Với cửa sổ xem toàn màn hình, bạn có thể phóng to/thu nhỏ, dừng phát video, xoay hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh tiêu điểm, thêm chú thích và thay đổi độ phân giải trong chế độ Trực quan hóa này.


 

Bảng trắng tương tác
Chức năng bảng trắng tương tác biến máy tính của bạn thành một khung vẽ trống, bạn có thể sử dụng các công cụ bảng trắng như bút, tẩy, đường kẻ và các hình cơ bản để vẽ và chú thích.

Ngoài công dụng và một chiếc máy ảnh hiển thị tài liệu thì P4W còn được sử dụng như một chiếc máy scan. Sử dụng tính năng Quét tài liệu này, bạn có một số tùy chọn để quét tài liệu của mình. Bạn có thể chọn tự động phát hiện để quét dễ dàng hoặc chọn thủ công vùng chụp mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể lưu hình ảnh được quét dưới dạng tệp JPG hoặc PDF. Tính năng này cũng bao gồm chức năng OCR đa ngôn ngữ, cho phép bạn trích xuất văn bản từ các tài liệu bằng các ngôn ngữ khác nhau. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Vietbis để được tư vấn chi tiết!

 CÔNG TY TNHH VIỆT BIS

  •   96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  •   Hotline:  089 6688 636 - 0971 491492
  •   Email: contact@vietbis.vn

Bình luận