Đánh giá máy scan Viisan VF3240

| Tin tức
459
Đánh giá máy scan Viisan VF3240

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy scan có thể scan được các tài liệu tờ rời, các bức ảnh quan trọng, các tài liệu đã cũ nhàu mất đi tình trạng ban đầu hay kể cả là các cuốn sách thì chiếc máy scan Viisan VF3240 chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết này để thấy được lý do tại sao VF320 lại xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Máy scan tài liệu Viisan VF3240 là dòng máy quét thế hệ mới với khả năng quét tài liệu, quét sách, tài liệu đóng tập khổ A3 cho hình ảnh sắc nét. VF3240 giúp bạn làm việc hiệu quả với bốn nút trên bảng điều khiển cho phép quét, gửi email, in và thậm chí tạo một tệp PDF đơn hoặc nhiều trang. VF3240 cung cấp tốc độ quét nhanh nhất 4 giây (200dpi, màu khổ A3). 

Chất lượng quét vượt trội

VF3240 được trang bị cảm biến hình ảnh tiếp xúc CIS có độ phân giải cao. Nó cung cấp độ phân giải quang học tối đa lên tới 2400x2400dpi để cung cấp các bản quét được tối ưu hoàn hảo nhất giúp bảo tồn các hình ảnh và tài liệu của bạn 1 cách tốt nhất.

Chức năng tự động quét tiện lợi

Băng cách phát hiện cảm biến nắp, chức năng tự động quét cho phép máy tự động quét khi đóng nắp máy lại . Chức năng này giúp nâng cao hiệu quả của quá trình quét, đảm bảo sự liên tục và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Công nghệ ánh sáng đèn LED

Máy scan tài liệu VIISAN A3 sử dụng nguồn sáng LED cho phép quét nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng. Không cần thời gian khởi động và không bao gồm thủy ngân. Công nghệ LED thân thiện với môi trường hơn so với đèn huỳnh quang catot lạnh truyền thống.

Tự động cắt xén hình ảnh tài liệu hợp lý

Phần mềm quét nâng cao ViiScan hoàn toàn mới cho phép tự động quét, chỉnh sửa và cắt nhiều ảnh rồi lưu riêng lẻ. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình scan tài liệu một cách đáng kể.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Vietbis để được tư vấn chi tiết!

 CÔNG TY TNHH VIỆT BIS

  •   96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  •   Hotline:  089 6688 636 - 0971 491492
  •   Email: contact@vietbis.vn


Bình luận