Dịch vụ cho thuê máy hút ẩm

| Tin tức
386
Dịch vụ cho thuê máy hút ẩm
Trời nồm với lượng độ ẩm cao từ 70-90% khá phổ biến ở miền Bắc nước ta tác động lớn đến đời sống và sinh hoạt của nhiều gia đình. Nồm ẩm là nguyên nhân gây ra hàng loạt các hiện tượng như ẩm mốc, ẩm ướt chăn màn, quần áo phơi lâu khô, phát sinh mùi khó chịu. Vào những ngày này tường hay sàn nhà thường xuất hiện nấm mốc gây mất thẩm mỹ, đọng nước, nhờn rít gây khó chịu, người già và trẻ nhỏ dễ trơn trượt, té ngã. Nồm ẩm còn ảnh hưởng đến chất lượng đồ nội thất, các thiết bị điện tử dễ bị gỉ sét, hỏng hóc dẫn đến việc dễ bị chập điện, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. 
 

Trời nồm còn có ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không khí ẩm thấp khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Độ ẩm trong không khí tăng cao tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển, mùi khó chịu dễ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp, các bệnh lý ngoài da,...

Với thời tiết bí bách như thế này thì một chiếc máy hút ẩm và lọc không khí trong văn phòng sẽ giải quyết được mọi vấn đề về độ ẩm một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, một số dòng máy hút ẩm còn có chức năng tích hợp hút ẩm kèm lọc không khí giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế mà trong những ngày có độ ẩm cao, những chiếc máy hút ẩm chính là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, văn phòng làm việc.
 


 

Máy hút ẩm có vai trò tách hơi ẩm ra khỏi không khí, kiểm soát độ ẩm và mang lại môi trường khô thoáng, sạch sẽ, tránh được các tác hại từ môi trường ẩm thấp đến các thiết bị điện, nội thất văn phòng, giữ cho các thiết bị điện được hoạt động trong môi trường tốt nhất và tiết kiệm điện năng. Độ ẩm được giữ ở mức ổn định, loại bỏ các tác nhân gây bệnh về đường hô hấp, bệnh da liễu, các kích ứng do thời tiết,... giúp bảo vệ sức khỏe và giữ cho không gian sống, làm việc luôn được khô thoáng, dễ chịu, hoạt động sinh hoạt thường ngày vẫn được giữ ổn định, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm bên ngoài. Máy tách ẩm còn có thể sấy khô quần áo, chăn mền,... mà không có vết nhăn nhúm, phai màu vải đồng thời còn tránh các hiện tượng ẩm ướt khi sờ vào, không phát sinh nấm mốc, khử mùi hôi khó chịu.

Tuy nhiên, hiện tượng nồm ẩm thường diễn ra khoảng 3 tháng/ 1 năm. Vì vậy, nếu đầu tư mua sắm máy hút ẩm sẽ gặp phải trở ngại sau:

  • Phải bỏ ra số tiền lớn để mua mà thời gian sử dụng rất ít
  • Phải có kho để bảo quản, cất giữ
  • Phải thường xuyên bảo dưỡng
Dịch vụ thuê máy hút ẩm của Vietbis sẽ khắc phục những trở ngại trên để khách hàng yên tâm, thoải mái không lo sợ trước thời tiết nồm ẩm. Mọi chi tiết về dịch vụ thuê máy hút ẩm của Vietbis, vui lòng liên hệ - 024 73031068 hoặc 036 8626789 


Sản phẩm liên quan


Linh kiện liên quan


Bình luận