Dịch vụ thuê tủ két an toàn tại ngân hàng SeaBank

| Tin tức
501
Dịch vụ thuê tủ két an toàn tại ngân hàng SeaBank

Việc tự bảo quản tài sản tại nhà tiềm ẩn nhiều rủi ro ngoài ý muốn như mất trộm, cháy nổ, thiếu tính bảo mật... Dịch vụ cho thuê tủ két tại ngân hàng Seabank ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một nơi cất giữ tài sản an toàn của người dân.

Tiền mặt, vàng, bạc, sổ đỏ, giấy tờ... là tài sản quý giá và quan trọng với mỗi gia đình. Thay vì tự bảo quản tài sản tại gia, nhiều người lựa chọn phương pháp được bảo chứng từ các ngân hàng. Ở một số nước phát triển, nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ cho thuê tủ két. Tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) cũng vừa triển khai hình thức này dành riêng cho các khách hàng của nhà băng. Theo đó, khách hàng có thể thuê không giới hạn số lượng két để gửi các loại tài sản như: vàng, bạc, đá quý, ngoại tệ tiền mặt, giấy tờ có giá trị, dữ liệu...

Hệ thống tủ két của ngân hàng được đặt tại hội sở SeABank tại BRG Tower (198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) với những ưu việt:

  • Tài sản của khách hàng sẽ được cất giữ trong két sắt riêng và được bảo quản tại kho dưới sự giám sát của hệ thống an ninh chuyên nghiệp 24/7.
  • Tủ két đạt chứng chỉ chống cháy nổ cấp độ 8 (Grade VIII EX) theo tiêu chuẩn châu Âu.
  • Khu vực kho chứa được trang bị công nghệ chống cháy nổ tiên tiến như: chữa cháy bằng khí FM200, hệ thống xả khí thực hiện hoàn toàn tự động... nhằm nâng cao tính bảo mật cho tài sản của khách hàng và phòng chống, đối phó kịp thời các trường hợp rủi ro ngoài ý muốn.
  • Ngoài ra, tủ két được nhập khẩu từ hãng Gunnebo của Đức, sở hữu tính bảo mật cao với 4 lớp khóa bảo vệ thông minh gồm: mã cá nhân - PIN, thẻ thông minh, vân tay và chìa khóa cơ.

Dịch vụ thuê tủ két an toàn đã tạo ra giá trị khác biệt trong dịch vụ ngân hàng của SeaBank. Nhận ra giá trị dịch vụ và niềm tin của khách hàng, VIETBIS cũng đã phát triển dịch vụ Cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, cho thuê laptop hay cho thuê máy scan được hơn 12 năm. Chúng tôi tin rằng, Dịch vụ cho thuê không chỉ dùng lại ở trong mảng ngân hàng tài chính, bất động Sản, thiết bị văn phòng...mà còn lan tỏa sang các lĩnh vực khác nhằm thúc đẩy nền kinh tế cho thuê của Việt Nam phát triển.


Sản phẩm liên quan


Bình luận