Ưu và nhược điểm của các dòng máy photo

| Tin tức
650
Ưu và nhược điểm của các dòng máy photo
Công nghệ in ấn và sao chép đã làm lên một cuộc cách mạng cho khoa học kỹ thuật, giúp tăng năng suất lao động, hiệu quả kinh tế.... Khi bạn xem xét những gì các máy photo có thể cung cấp cho trường học hoặc kinh doanh của bạn, tích cực có thể lớn hơn tiêu cưc. Với những phân tích ưu điểm và nhược điểm của máy photo sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về máy photo.

Ưu điểm và nhược điểm của máy photo
Tài liệu sinh sản

Ngoại trừ máy in đa chức năng khối lượng thấp, máy photocopy dựa trên mực tương tự như các nguồn cung cấp bạn mua cho máy in laser của bạn. Bạn càng dành nhiều trên các thiết bị, độ phân giải của nó tốt hơn,  bản in  hầu như không thể phân biệt từ các tài liệu gốc. Full màu hoặc đơn sắc - màu đen duy nhất - các máy này có thể cho ra một lượng lớn các bản sao trong thời gian ngắn. Sự dễ dàng và thành thực mà họ tái tạo nguồn nguyên liệu có thể nhắc những lo ngại về an ninh thông tin, dữ liệu đánh cắp, vi phạm bản quyền và hàng giả. Trong một bối cảnh kinh doanh, văn phòng y tế hoặc pháp lý, hoặc bất kỳ kịch bản có liên quan đến dữ liệu độc quyền hoặc bí mật, máy photocopy có thể đặt ra một mối đe dọa cho sự kiểm soát của các thông tin quy định của pháp luật hoặc theo tập quán.

Chức năng tiện lợi
Thiết bị hiện đại hóa hành vi sao chép một tài liệu vào một hành động bình thường. Nối mạng với nhà hoặc máy tính văn phòng, một trong những máy có thể thay thế nhiều máy in để bàn với công nghệ tự động tạo bản sao hai mặt, đối chiếu và các nhu yếu tài liệu nhiều trang, các cửa hàng các hình thức thường xuyên tái bản trùng lặp ngay lập tức, các bản fax từ máy tính để bàn hoặc kính máy photocopy và email sản lượng của nó. Tiện lợi mà có thể tăng tốc và đơn giản hóa các hoạt động văn phòng, nhưng sự phức tạp của điều khiển máy photocopy có thể nhắc nhở người dùng lựa chọn các tùy chọn sai, lãng phí giấy, vật tư đầu ra không liên quan.

Chi phí vận hành
Bởi vì hầu hết các máy photocopy hoạt động như máy in laser. Đó là quá trình nung chảy dựa vào nhiệt từ điện , đẩy chi phí tiền điện lên cao. Máy photocopy cũng yêu cầu hàng tiêu dùng, bao gồm cả mực có thể chi phí nhiều hơn so với các nguồn cung cấp tương đương cho các máy in laser. Những hộp mực có năng suất cao có thể kéo dài hơn so với các nguồn cung cấp máy tính để bàn máy in, nhưng hiệu quả mang một thẻ giá cao hơn. Hợp đồng dịch vụ có thể bao gồm cả vật tư, bảo trì, sửa chữa máy photo, mực, giấy…

Lưu trữ dữ liệu
Một máy photocopy mà các cửa hàng liệu thông tin cho thu hồi ngay lập tức và đầu ra, và rằng các bản fax và email bạn sao chép, sử dụng một ổ đĩa cứng nội bộ để giữ lại quét trang cho hồi ngắn hạn hay dài hạn. Đó là lưu trữ dữ liệu rõ sự tiện lợi cho chức năng văn phòng, nhưng nó có thể đề thông tin nhạy cảm với nguy cơ lạm dụng cờ hay cố ý. Giống như bất kỳ ổ đĩa cứng, cơ chế lưu trữ trong một máy photocopy có thể mang lại những bí mật lâu sau khi bạn xóa các thông tin, tài liệu từ nó, và đòi hỏi phải có cùng một loại quy định bảo mật mà bạn áp dụng cho ổ đĩa cứng của máy tính khi bạn bán hoặc ngừng hoạt động cho thuê máy photo.

Trên đây Vietbis đã chỉ ra những ưu và nhược điểm của máy photocopy. Nếu còn thắc mắc hay liên hệ với Vietbis để được hỗ trợ nhé!

------------------------------------

VIETBIS - Đơn vị hàng đầu về dịch vụ máy văn phòng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng cho hàng chục ngàn doanh nghiệp tại Hà Nội và khu vực miền Bắc:

☼ Hotline: 024 7303 1068 - 0971 491 49


Bình luận